Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Violet

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Violet

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Hoa Violet với màu tím đã thành tên là một trong những loài hoa giàu ý nghĩa nhất trên thế giới. Những bông hoa bé nhỏ mang sắc tím dịu dàng có một chút gì đó tựa hồ son sắt, nhẫn nại và vị tha - có lẽ chính vì vậy mà violet được coi là loài hoa của gia đình, của hôn nhân và sự gắn bó thiêng liêng. Trong hôn lễ ở nhiều nơi trên thế giới, cô dâu chú rể sẽ trao nhau những đóa violet như lời hứa chung thủy trọn đời.

Với ý nghĩa đẹp đẽ như thế, thật khó có thể bỏ qua hoa Violet trong vườn thiệp mùa xuân Flowers Garden. Như Violet không kiêu sa rực rỡ giữa những khu vườn, Violet trên thiệp cưới dịu dàng với sắc tím lãng mạn giữa nền giấy trắng, hợp cùng tên cô dâu chú rể in bằng font chữ đứng rất đỗi chân phương.

Bằng những chi tiết giản dị như thế, thiệp cưới Violet Flowers Garden mang thông điệp tình yêu của muôn đời, rằng tình yêu suy cho cùng cũng chỉ bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất.

Violet is a color and violet is also a flower which is considered the symbol of faithfulness. In many countries, the bride and groom are supposed to give violet flowers to each other as a way to show their love. And that’s why violet becomes a great inspiration for wedding invitations. With the color of violet on plain white paper, Violet Wedding Invitations is the way to show how deeply you are in love.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION