Thiep cuoi cao cap AcaramiaMột tình yêu lâu dài là ước mơ của mọi con người, và hôn lễ như một sự ràng buộc ngọt ngào khẳng định ta đã thuộc về nhau. Từ ý tưởng đẹp đẽ ấy, chiếc thiệp cưới Timeless ra đời – chiếc thiệp cưới dành cho điều mãi mãi…

Thiep cuoi cao cap AcaramiaGiống như những tác phẩm nghệ thuật, một chiếc thiệp cưới đẹp luôn bắt đầu từ một ý tưởng đẹp. Thiệp cưới như một câu chuyện, nhưng “kể” câu chuyện ấy không phải bằng lời, mà là bằng hình ảnh và đường nét.

Thiep cuoi cao cap AcaramiaVới Timeless, ý tưởng ban đầu đến từ chính hình mẫu tình yêu cổ điển mà các cặp đôi luôn mong muốn – một tình yêu mãi mãi, giản đơn và thuần khiết. Và Acaramia chọn “kể” câu chuyện cổ điển đẹp đẽ ấy bằng một hình thức thật hiện đại để phù hợp hơn với các cặp đôi ngày nay – chiếc thiệp cưới đậm cá tính với những đường nét và hình khối đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế.

Thiep cuoi cao cap AcaramiaKhông chỉ từ ý nghĩa, vẻ cuốn hút của thiệp cưới Timeless còn đến từ sự kết hợp của hai màu sắc đối lập gần như tuyệt đối – Black & Gold, cùng kỹ thuật ép kim cao cấp và xu hướng thiết kế Art Décor đậm chất nghệ thuật.

Design by Acaramia

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Mẫu thiết kế với chi tiết art decor trên nền đen cá tính nhắc nhớ không gian cổ điển và lịch lãm những năm thập niên 20 - Thời đại của nhạc jazz, của những bữa tiệc phù hoa bất tận, của những ảo vọng mang lên mình giấc mơ Mỹ. Tất cả đã trở lại trong những vòng lặp xoay tròn của chiếc đồng hồ thời gian.

Thời gian có mùi vị ra sao? Không ai có thể trả lời tường tận ý nghĩa của thời gian khi chưa từng đi qua nó. Mỗi cá nhân vốn dĩ là một cá thể lẻ loi trong hành trình vô cùng và vô tận của cuộc đời này. Nhưng vì sự xuất hiện của một ai đó cùng nắm tay đi hết những tháng năm, thời gian của họ được in dấu trong những xúc cảm mãnh liệt mà bình yên nhất.

With art décor touches on unusual black paper, the design tells a love story in a unique way - without roses and violet. In a classical “ambiance” created with black and gold, the pattern of a clock reminds of an endless circle of time and the timeless values - such as love and happiness. In this way, Timeless wedding invitation is a landmark on an endless journey that we call “love”.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION