Thiep cuoi cao cap Acaramia

Design and printing: Acaramia

Thanks: Vũ Lam & Phương Thảo

#Simpaticastepbystep

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Mẫu thiệp cưới "Simpatica" mà Acaramia thực hiện lần này là món quà dành riêng cho những ai yêu vẻ đẹp mộc mạc của những cành hoa không tên mỏng manh, thoáng chút nét hoang sơ chân chất. Nhưng giản dị không có nghĩa là đơn điệu, kĩ thuật ép kim với màu foil (nhũ) Rose Gold trầm ấm, dịu dàng của năm 2016 khiến tổng thể chiếc thiệp trở nên duyên dáng và toả sáng rất đỗi tự nhiên.

Bảng màu thiệp cưới 2016 hướng đến vẻ đẹp thanh bình và an yên cho người nhận thiệp, giữa những xáo trộn và ồn ã, những sắc màu như Rose Gold trầm ấm, Trắng thuần khiết, Xám trắng tinh tế và một chút điểm nhấn ở các gam màu thảo mộc như Cream, Xanh Rêu sẽ làm tổng thể chiếc thiệp cưới của bạn có được sự hài hoà và dịu mát của mùa hè.

“Simpatica” comes from an Italian word which means “simple”. Decorated with plenty of little wild leaves and flowers, the wedding invitation looks like a lovely garden. The most charming touches are shiny foil-stamped ones that make the whole sets so warm - like a garden in the morning sunlight, where people are in love.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION