Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Song Hỷ

#SongHystepbystep

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Họa tiết rồng phụng cùng chữ Hỷ cách điệu có thể coi là một trong những họa tiết phổ biến nhất trên thiệp cưới của người Việt Nam. Bên cạnh ý nghĩa sâu sắc - rồng phụng thể hiện cho sự hòa hợp, đẹp đôi và “song hỷ” nghĩa là niềm vui cho cả hai gia đình, cách viết chữ theo khuông hình tròn còn thể hiện một sự đầy đặn và trọn vẹn - niềm mong ước lớn nhất của hai người yêu nhau cho một tương lai thật lâu dài và đẹp đẽ.

Với thiệp cưới Song hỷ, Acaramia đã chọn đánh thức truyền thống đó bằng phong cách nghệ thuật Line Art - nghệ thuật đường nét tinh tế, sang trọng và vô cùng hiện đại. Chọn thể hiện truyền thống theo một cách vô cùng mới mẻ, Acaramia mong muốn mang đến cho bạn một sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị lâu dài và sự hiện đại cá tính. Bởi dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn trưởng thành từ cái nôi truyền thống ngàn đời.

“Song Hy” is a Vietnamese phrase whose literal meaning is “dual happiness”, referring to marriage. The letter is also decorated with a dragon and a phoenix - symbols of well-matched couples in Eastern cultures. Decorated with traditional symbols and printed with modern printing method, “Song hỷ” wedding invitation is a subtle way to evoke traditional values.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION