Thiep cuoi cao cap Acaramia

Trong khu vườn thiệp cưới Acaramia, những loài hoa được chọn không phải chỉ là những loài hoa được cả thế giới biết đến, mà còn là những bông hoa dại với vẻ đẹp rất riêng – giản dị, nhẹ nhàng và thuần khiết.

Mẫu thiệp cưới “Simpatica” mà Acaramia thực hiện lần này là món quà dành riêng cho những ai yêu vẻ đẹp mộc mạc của những cành hoa không tên mỏng manh, thoáng chút nét hoang sơ chân chất. Nhưng giản dị không có nghĩa là đơn điệu, kĩ thuật ép kim với màu foil (nhũ) Rose Gold trầm ấm, dịu dàng của năm 2016 khiến tổng thể chiếc thiệp trở nên duyên dáng và toả sáng rất đỗi tự nhiên.

Thiệp cưới Acaramia - Thiệp cưới Simpatica

Thiep cuoi cao cap Acaramia

Design & Printing: Acaramia

Thanks: Vu Lam & Phuong Thao

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Mẫu thiệp cưới "Simpatica" mà Acaramia thực hiện lần này là món quà dành riêng cho những ai yêu vẻ đẹp mộc mạc của những cành hoa không tên mỏng manh, thoáng chút nét hoang sơ chân chất. Nhưng giản dị không có nghĩa là đơn điệu, kĩ thuật ép kim với màu foil (nhũ) Rose Gold trầm ấm, dịu dàng của năm 2016 khiến tổng thể chiếc thiệp trở nên duyên dáng và toả sáng rất đỗi tự nhiên.

“Simpatica” comes from an Italian word which means “simple”. Decorated with plenty of little wild leaves and flowers, the wedding invitation looks like a lovely garden. The most charming touches are shiny foil-stamped ones that make the whole sets so warm - like a garden in the morning sunlight, where people are in love.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION