Thiệp cưới cao cấp Rose Treasure Trove- Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Rose Treasure Trove- Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Rose Treasure Trove- Acaramia

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Rose Treasure là một trong rất nhiều chi của họ hoa Hồng - loài hoa mà vẻ đẹp của nó đã trở nên thân thuộc với con người từ hàng ngàn năm trước. Có lẽ, ta chẳng cần nói thêm về ý nghĩa của những đóa hoa Hồng... Chỉ có điều, Rose Treasure không quá lộng lẫy và kiêu sa như những chị em của mình; loài hoa này mang vẻ đẹp bình dị tựa người con gái miền đồng thảo. Ý nghĩa hoa hồng Rose Treasure có lẽ đến từ chính cái tên của nó: "Treasure" có nghĩa là báu vật.

Trên thiệp cưới Acaramia Flowers Garden, hình ảnh hoa hồng Rose Treasure được kết hợp với phong bì xanh ngọc bích ấn tượng, gợi nhớ về màu xanh huyền thoại Faber Castell. Và trên nền thiệp trắng, tên cô dâu chú rể sẽ được viết bằng những con chữ nghiêng bay bổng, cho tấm thiệp vẻ đẹp lãng mạn đúng chất cổ điển.

Maybe rose treasure is not the kinds of rose that you can see in castles and palaces. Maybe it is like a country girl, charming and lovely in her own way. Rose Treasures emphasizes on naturally and simply charming touches, with the emerald green envelope reminding of legendary Faber Castell. On the white paper decorated with charming rose treasure flowers, the names of the couples are written in italic to perfect the classical beauty of the invitation.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION