Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rose Quartz

Không như thiệp cưới rustic với nét đẹp đến từ chất liệu thô mộc, không như thiệp cưới vintage với vẻ dịu dàng từ những đường nét và họa tiết hoa mềm mại mang hơi hướng cổ điển, thiệp cưới laser mang một dấu ấn riêng với vẻ đẹp đến từ kỹ thuật cắt laser tinh xảo. Kỹ thuật này tạo nên những nét cắt mỏng manh đến không ngờ, và ngay cả những họa tiết bình thường nhất khi được cắt bằng laser dường như cũng mang một màu sắc mới, biến ảo và đầy sức hút.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rose Quartz

Vận dụng thế mạnh này, Acaramia mang đến cho bạn một lựa chọn hoa văn mới lạ hơn – được cách điệu tinh tế, hoa văn cho thiệp cưới Acaramia Laser là sự kết hợp những đường nét mềm mại, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế của chiếc thiệp cưới. Và thay vì cắt laser cho trang thiệp chính, Acaramia chọn cách làm với phần thiệp xung quanh, vừa không ảnh hưởng đến nội dung thiệp và giữ cho thiệp thật dễ đọc, vừa như choàng thêm một “chiếc áo” bên ngoài thiệp cưới, để chiếc thiệp trông lạ mắt và sang trọng.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rose Quartz

Cuối cùng, như mọi thiết kế khác của Acaramia, chất liệu được chọn cho thiệp cưới bao giờ cũng là những loại giấy mỹ thuật nhập khẩu cao cấp, với định lượng cao, chất giấy dày dặn nhưng lại rất nhẹ tay, để hình ảnh sau khi cắt laser trông thật cứng cáp và sắc sảo. Hợp cùng phần Wording thể hiện bằng nét chữ chân phương đơn giản, tấm thiệp cưới Acaramia Laser sẽ là lựa chọn dành cho những đôi uyên ương yêu vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần tinh tế và ngọt ngào.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rose Quartz

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Laser cut

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rose Quartz

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Với mong muốn mang đến một làn gió mới cho dòng thiệp cưới laser vốn đã dần trở nên quen thuộc, thiệp cưới Acaramia Rose Quartz nhấn mạnh vào việc tạo nên một lớp “áo” trang trí cho từng chiếc thiệp qua kĩ thuật cắt laser tinh xảo. Hoạ tiết cách điệu dành cho việc trang trí không quá mới mẻ, tuy nhiên việc vận dụng chúng vào thiết kế thiệp cưới là một câu chuyện đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ hơn, sao cho những đường cắt sẽ không quá rời rạc hay rối mắt cũng như từng chi tiết luôn giữ được vẻ đẹp vẹn nguyên cho dù vô cùng mỏng manh. Phần nội dung khuất sau lớp thiệp cắt laser, khiến tổng thể chiếc thiệp tạo ấn tượng như một nụ hoa vừa chớm nở, tinh khôi và đầy sức sống.

Among popular laser wedding invitations, Acaramia Laser is something unique with the newfangled vignettes, which are elegant and eye-catching. The names of the couple printed in italic and the main invitation hidden from laser pictures make the set so lovely - like a flower bud. Additionally, the use of imported art paper finishes the invitation with luxury and high quality.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION