Thiệp cưới cao cấp Rhododendron - Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Rhododendron

 

Thiệp cưới cao cấp Rhododendron - Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Rhododendron - Acaramia

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Rhododendron - hoa Đỗ quyên hay còn gọi là hoa Sơn trà, là loài hoa mang vẻ đẹp cao sang cùng hồng vận. Trong tình yêu, những đóa Đỗ quyên là hình ảnh nên thơ của nhớ thương và là lời nguyện ước một cuộc sống sum vầy viên mãn. Tuy có thể nở quanh năm nhưng Đỗ quyên đẹp nhất là vào mùa xuân, dưới ánh nắng ấm áp cùng gió xuân dịu dàng - như chính tình yêu của con người cũng đơm hoa giữa những ngày tươi đẹp ấy...

Lấy cảm hứng từ mùa xuân, tình yêu thiệp cưới Acaramia Flowers Garden Rhododendron là sự hài hòa giữa màu tím mơ màng cùng sắc trắng tinh khôi. Trên phông nền không gian lãng mạn ấy, tên cô dâu chú rể được thể hiện bằng font chữ nghiêng bay bổng, tựa những cánh én xuân nao nức trước mùa vui. Tất cả tạo thành một tổng thể hòa quyện ngọt ngào, như tình yêu đôi lứa.

In many Eastern cultures, rhododendron flowers mean a “good luck”. The flower is in blossom in spring, the same time with wedding season in many countries, so it can be seen as the flower of love. With romantic violet and pure white, appealing Rhododendron wedding invitations are as sweet as a loving kiss.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION