thiệp cưới cao cấp Acaramia - Orchid

Từ những cánh phong lan…

Đã từ rất lâu rồi, phong lan với nét tinh tế lạ lùng được coi như là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Thuở hoang sơ, phong lan không thuộc về những khu vườn với bàn tay chăm chút của con người mà thuộc về tự nhiên, bởi thế nên vẻ đẹp của loài hoa này còn mang cả sự thanh sơ và tinh khiết. Khi ai đó tặng bạn những đóa hoa phong lan, thì có nghĩa là họ đã cảm nhận được ở bạn vẻ đẹp thanh khiết ấy.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Orchid

Và hơn hết, từ một biểu tượng của sự sang trọng và quý phái, phong lan còn trở thành loài hoa mang niềm tin về tương lai tươi sáng và sự viên mãn tròn đầy. Chính ý nghĩa đó đã khơi nguồn cho những cánh phong lan về nở trên thiệp cưới, để cánh thiệp tình yêu mang thêm ý vị của ước nguyện vẹn tròn.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Orchid

… đến thiệp cưới Acaramia Orchid

Lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa phong lan – loài hoa quý phái sang trọng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ trong sương gió, thiệp cưới Acaramia Orchid còn là sự kết hợp của những kỹ thuật phức tạp hiện đại mà cũng rất đỗi chăm chút qua từng nét vẽ tay, để mang đến một chiếc thiệp cưới tinh tế cho những cặp đôi yêu cái đẹp.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Orchid

Khác với phong cách hoa tả thực truyền thống, hình ảnh hoa phong lan trên thiệp cưới Acaramia được thể hiện theo phong cách nghệ thuật đường nét Line Art hiện đại và độc đáo. Đây là một trào lưu nghệ thuật mới đang rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự đơn giản và tinh tế cả trong đường nét và màu sắc. Với thiệp cưới Acaramia Orchid, tông màu hồng thạch anh ngọt ngào – Rose quartz chính là màu sắc chủ đạo để mang đến vẻ đằm thắm, dịu dàng cho tấm thiệp. Và yếu tố cuối cùng, ấy chính là kỹ thuật in nổi cao cấp tạo nét hằn sâu sắc sảo trên nền giấy mỹ thuật dày dặn, hoàn tất vẻ đẹp tinh tế của chiếc thiệp cưới được thiết kế bằng tình yêu cái đẹp.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Orchid

Đơn giản, ngọt ngào, sang trọng, và tinh tế. Đấy là Acaramia Orchid. Đấy là món quà mà Acaramia muốn dành cho bạn, để ngày vui được trọn vẹn hơn.

Design by ACaramia

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Thiệp cưới Acaramia Orchid là mẫu thiệp cưới Line Art tiếp theo dành cho những cặp đôi yêu thích phong cách nghệ thuật này. Kể tiếp câu chuyện của những loài hoa, thiệp cưới Acaramia Orchid lấy cảm hứng từ hoa phong lan - loài hoa được coi là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và mạnh mẽ. Nhưng nghệ thuật Line Art hiện đại cùng phong cách màu sắc tối giản sẽ mang đến một thiết kế Acaramia Orchid thanh lịch và hút mắt hơn cho những ai yêu Phong Lan.

Orchid Line Art is the next design for couples who love modern line art. The invitation comes from orchid - a used-to-be wild flower and a symbol of aristocrats and great strength, with the combination of rose quartz, letterpress printing and art paper of high quality. The reduction of color using also makes the design fine and simple.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION