Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Peonies Lineart

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Peonies Lineart Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Peonies Lineart Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Peonies Lineart

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Peonies Lineart

Design & Printing: Acaramia

Thanks: Khoa Nguyen & Van Bui

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Peony - hoa Mẫu Đơn - vốn được biết đến là loài hoa của vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Trong nhiều nền văn hóa Đông phương, Mẫu Đơn là hoa của những khu vườn thượng uyển, hương sắc Mẫu Đơn chỉ riêng dành cho vua chúa và giới quý tộc. Và ở Nhật Bản, loài hoa này còn được coi như biểu tượng của hôn nhân bền vững, lâu dài. Thế nên, sẽ thật ý nhị và ngọt ngào khi chọn hoa Mẫu Đơn - Peony - cho những chiếc thiệp cưới. Với thiệp cưới Peonies, Acaramia mang đến cho bạn nhiều chọn lựa hơn với hình thức cách điệu lineart giản dị, Peonies kèm phong bì trắng sang trọng và tinh tế.

In many Eastern cultures, peony is considered the symbol of happy successful marriage. That is a good reason for peony to be a flower in Acaramia wedding invitations. You can choose Red and White Peonies with luxury white envelope, Floral Red with traditional red envelope, or Peonies navy blue envelope that reminds us of Mediterranean land.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION