thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

Trong văn hóa vùng Địa Trung Hải, olive là một loài cây đẹp được coi biểu tượng của hòa bình và cũng là biểu tượng của nữ thần trí tuệ Athena. Thần thoại Hy Lạp kể rằng, cây olive đầu tiên của loài người là do nữ thần Athena tặng cho thành phố Athens của Hy Lạp. Chính vì vậy, những ngọn lá olive xanh mượt đã đi vào thế giới nghệ thuật của vùng Địa Trung Hải như là một họa tiết trang trí không chỉ đẹp mượt mà mà còn đầy ý nghĩa.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất cho sự ra đời của chiếc thiệp cưới Acaramia Olive. Nếu đang tìm kiếm một mẫu thiệp cưới phù hợp cho mình trên những website và tạp chí chuyên về cưới, bạn hẳn sẽ nhận ra rằng phong cách thiệp cưới xanh – green wedding invitation – đang dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ. Và Acaramia Olive là chiếc thiệp cưới bắt nhịp cùng trào lưu ấy, với những chiếc lá Olive xanh tươi phóng khoáng, đơn giản nhưng nổi bật trên nền giấy mỹ thuật cao cấp mang đến cho bạn một mẫu thiệp cưới tinh tế đầy sức sống, vô cùng phù hợp cho những buổi tiệc cưới giữa mùa hè hay những hôn lễ tổ chức trong những khu vườn xanh ngát.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

Không chỉ là một chiếc thiệp cưới xanh, Acaramia Olive còn là nỗ lực kết hợp những trào lưu để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Thông thường, những chiếc thiệp cưới xanh sẽ chỉ được thể hiện bằng những kiểu in phẳng đơn giản và tập trung nhiều hơn vào màu sắc mà thôi. Nhưng Acaramia Olive là chiếc thiệp cưới được kết hợp giữa in phẳng chất lượng cao với kỹ thuật ép kim cao cấp , để thiệp cưới của bạn không chỉ phóng khoáng mà còn thật tinh tế sang trọng, để bất cứ vị khách nào cũng phải trầm trồ khi cầm chiếc thiệp trên tay.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

Vì Acaramia hiểu rằng, sự sang trọng và tinh tế là điều không thể thiếu cho bất kỳ chiếc thiệp cưới nào. Và bạn xứng đáng với những điều như thế…

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Olive

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Trở lại với phong cách tả thực giản dị và sống động, Acaramia Olive với hình ảnh cành olive xanh mượt mà làm điểm nhấn sẽ mang đến cho các cặp đôi một mẫu thiệp cưới theo phong cách xanh chuẩn mực, nồng nàn hơi thở và căng tràn sức sống của thiên nhiên mát lành. Hình ảnh cành olive tạo cảm hứng cho Acaramia Olive đến từ vùng đất Địa Trung Hải với biển xanh, nắng vàng và cát trắng, và một cành lá olive chính là biểu tượng đẹp cho êm ấm, hài hòa.

Về mặt kỹ thuật, điểm độc đáo của Acaramia Olive là sự kết hợp giữa kiểu in phẳng đơn giản và ép kim sang trọng, mới lạ hơn hẳn so với những mẫu thiệp cưới xanh thông thường. Và để bạn hoàn thiện chiếc thiệp cưới của riêng mình, Acaramia mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong bì hơn: nâu thô phóng khoáng đậm chất rustic hoặc gam trắng cổ điển, sang trọng và tinh tế; mỗi chiếc phong bì sẽ mang đến cho bộ thiệp cưới một sắc thái rất riêng.

With pattern of olive which from Mediterranean countries - the land of beaches, wind and sunlight, Acaramia Olive is a “green” wedding invitation, combining the spirit of nature and what we call “Mediterranean liberality”. Printed with flat printing method and finished with foil stamping touches, Acaramia Olive wedding invitations look unique and more luxurious, which gives it a great appearance that everyone should love.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION