Thiệp cưới cao cấp Magnolia Grandiflora - Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Magnolia - Acaramia

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Thiệp cưới Magnolia Grandiflora bắt nguồn từ vẻ đẹp thanh khiết của những đóa mộc lan, loài hoa quý vốn được văn hóa phương Đông coi là biểu tượng của người con gái đẹp và hạnh phúc trong tình yêu. Với ý nghĩa đó, thật khó có thể bỏ quên hoa mộc lan – magnolia – trên những tấm thiệp cưới. Còn gì ý vị và ngọt ngào hơn là để trên tấm thiệp tình yêu rực nở những đóa hoa của hạnh phúc tròn đầy?

Ở phiên bản này, Acaramia chú ý đến việc sử dụng kĩ thuật dập chìm chữ không màu trên nền giấy mỹ thuật (Depossed letterpress) và kĩ thuât ép kim (Foil stamping) nhằm mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho thiệp cưới Magnolia. Bạn có thể tin rằng, thiệp cưới giờ đây đã không còn bị giới hạn trong bất kì một khuôn khổ nào và Acaramia luôn sẵn lòng giúp bạn tạo nên những điều khác biệt cho tình yêu.

Rustic wedding invitations win your heart with its simpleness and rusticity, while Magnolia is considered the flower of purity and elegance. And when magnolia is in rustic style, we have Magnolia wedding invitation - a lovely green and white invitation with a little wild that definitely catches your eyes.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION