thiệp cưới cao cấp Acaramia - Lotus

Nếu là một người yêu mến những nền văn hóa phương Đông, hẳn bạn đã không còn lạ gì với hình ảnh hoa sen – loài hoa được coi là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết và cao quý.

Acaramia Lotus: Họa tiết truyền thống và phong cách hiện đại

Thiệp cưới “Lotus” là gương mặt tiếp theo của dòng thiệp cưới Line Art . Trong một tổng thể giản dị, điểm nhấn của chiếc thiệp cưới Lotus đến từ hình ảnh bông hoa sen truyền thống đang vươn mình kiêu hãnh được thể hiện bằng nghệ thuật vẽ Line Art hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ cho họa tiết hoa sen vốn đã rất quen với người Việt Nam – để thiệp cưới Acaramia Lotus dù có nét thân quen mà vẫn sáng tạo.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Lotus

Với thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art, hẳn sẽ chẳng ai còn bảo rằng một chiếc thiệp cưới hiện đại là phải hoàn toàn xa rời những vẻ đẹp truyền thống.

Và sự tinh tế đến từ kỹ thuật

Không chỉ có họa tiết theo phong cách vẽ Line Art hiện đại, thiệp cưới Acaramia Lotus còn bắt kịp xu hướng nghệ thuật tối giản trên thế giới bằng cách tối giản màu sắc: bên cạnh hai màu trắng – đen cơ bản của nền giấy và chữ in, sẽ chỉ xuất hiện thêm sắc vàng của những đường nét Line Art – những chi tiết được ép kim tinh tế hứa hẹn trở thành trào lưu của mùa cưới năm nay. Nếu bạn là một người yêu vẻ đẹp tinh tế và đơn giản, hẳn là chiếc thiệp cưới Acaramia Lotus này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Lotus

Một điều cuối cùng về mẫu thiệp cưới này mà có lẽ bạn sẽ dễ bỏ qua, đấy là kỹ thuật in nổi cao cấp tạo chiều sâu cho thiệp cưới, để tổng thể thiệp cưới hài hòa hơn – không chỉ về màu sắc mà thôi. Bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự khác biệt của kỹ thuật này khi thật sự cầm trên tay một chiếc thiệp cưới in nổi với từng nét in sắc sảo, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu in phẳng thông thường. Và Acaramia tự hào là một trong những studio hiếm hoi tại TP.HCM hiện nay sử dụng kỹ thuật này cho những thiết kế của mình để có thể mang đến cho bạn những chiếc thiệp cưới sang trọng và hoàn hảo nhất.

thiệp cưới cao cấp Acaramia - Lotus #fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art là sự kết hợp giữa hình ảnh hoa sen - loài hoa được coi như biểu tượng của sự cao quý và thanh khiết trong các nền văn hóa phương Đông - với kỹ thuật vẽ Line Art mới lạ đậm chất hiện đại. Thêm một chút nhẹ nhàng với tên cô dâu chú rể bằng nét chữ in nghiêng đơn giản mềm mại trên nền giấy mỹ thuật cao cấp. Tấm thiệp cưới trở nên hài hòa hơn, ngọt ngào hơn, và phù hợp hơn cho những cặp đôi yêu vẻ đẹp tinh tế.

Là cuộc giao duyên giữa họa tiết truyền thống và lối vẽ hiện đại, giữa chất liệu cao cấp với nét in đơn giản chân phương, chiếc thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art mang sự cân bằng và hài hòa đầy tinh tế mà những vị khách mời của bạn hẳn là không thể không yêu.

Acaramia Lotus wedding invitation is the combination of the pattern of lotus - the symbol of purity and nobility in many Eastern cultures - and modern Line Art. Added an elegant touch with the names of the couple in italic letters printed on art paper, the invitation looks sweeter and more harmonious. It is surely a beautiful gift for couples who love fineness and elegant.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION