Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Thiệp cưới Lotus

Trong văn hoá nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, sen là một loài hoa đẹp và giàu ý nghĩa. Với dáng hoa gầy vươn cao kiêu hãnh cùng những cánh hoa trắng giản dị hay hồng phớt nhẹ nhàng, hoa sen luôn được coi như là biểu tượng của sự thanh khiết, cao sang.

Thiệp cưới Acaramia - Thiệp cưới lotus

Với tên gọi “thiệp cưới Sen” đầy trân trọng và ưu ái, chiếc thiệp cưới lần này mang đầy ý nghĩa, kĩ thuật in ấn kì công và rất nhiều chăm chút

Thiệp cưới Lotus Letterpress không quá ngọt ngào hay lãng mạn, song vẻ trang nhã thanh lịch mới là điều mà chiếc thiệp cưới này hướng tới. Bằng gam màu xám lạnh nhẹ nhàng trên nền giấy trắng tinh khôi gợi nhớ đến những cánh sen mỏng manh đang bung nở, mỗi chiếc thiệp Lotus Letterpress mang vẻ đẹp của chính loài hoa này: cũng thanh khiết mà giản dị.

Thiệp cưới Acaramia - Thiệp cưới lotus

Sự giao thoa giữa Đông và Tây, thiệp cưới Lotus như nhịp ngừng để lắng lại một chút cảm xúc thanh bình, an yên

Để thể hiện trọn vẹn cái hồn và “chất của sen”, Acaramia đã chọn cho mẫu thiệp cưới Lotus Letterpress của một hình thức độc đáo: nghệ thuật đường nét Line Art kết hợp cùng kỹ thuật in chìm letterpress vốn chỉ dành cho những thiết kế thiệp cưới cao cấp nhất. Chỉ bằng nghệ thuật đường nét cùng màu sắc trung tính kết hợp cùng kiểu in dập nổi – letterpress, thiết kế Lotus Letterpress đã bắt kịp xu hướng thiệp cưới hiện đại yêu thích sự đơn giản nhưng phải thật sắc sảo.

Thiệp cưới Acaramia - Thiệp cưới lotus

Lotus Letterpress dành cho những cặp đôi đang tìm kiếm những chiếc thiệp cưới trang nhã và tinh tế

Giản dị thôi, mà cuốn hút. Đấy là những ý nghĩa chiếc thiệp cưới Lotus Letterpress hướng tới, và hẳn cũng là những điều mà các cô dâu chú rể muốn dành cho tình yêu của mình.

Thanks: Annie Thu Nguyen & David Stephen Migliore

Design and printing: Acaramia

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art là sự kết hợp giữa hình ảnh hoa sen trắng - loài hoa được coi như biểu tượng của sự cao quý và thanh khiết trong các nền văn hóa phương Đông - với kỹ thuật vẽ Line Art mới lạ đậm chất hiện đại.

Là cuộc giao duyên giữa họa tiết truyền thống và lối vẽ hiện đại, giữa chất liệu cao cấp với kĩ thuật in letterpress sắc sảo, chiếc thiệp cưới Acaramia Lotus Line Art mang lại sự cân bằng - hài hòa đầy tinh tế.

Acaramia Lotus wedding invitation is the combination of the pattern of lotus - the symbol of purity and nobility in many Eastern cultures - and modern Line Art. Added an elegant touch with the names of the couple in italic letters printed on art paper, the invitation looks sweeter and more harmonious. It is surely a beautiful gift for couples who love fineness and elegant.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION