Thiệp cưới cao cấp Hibiscus - Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Hibiscus - Acaramia

Thiệp cưới cao cấp Hibiscus - Acaramia

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Hibiscus – hoa Dâm bụt – có lẽ là một trong những loài hoa quen thuộc nhất với làng quê Việt Nam, quen thuộc đến nỗi đôi khi ta vô tình không nhận ra vẻ đẹp của nó. Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên nếu biết rằng loài hoa bình dị này được coi như quốc hoa của đất nước Malaysia hay hòn đảo du lịch Hawai nổi tiếng. Và nếu quên hết đi những quan niệm về Hibiscus như một loài hoa đồng nội không tên để dành thời gian ngắm nhìn, bạn sẽ nhận ra Hibiscus thật sự rất đẹp – vẻ đẹp âm thầm, nhẫn nại và hiền hòa, như một tình yêu lý tưởng mà mỗi cuộc đời đều khao khát.

Và như thế, thiệp cưới Acaramia Flowers Garden Hibiscus như một nhắc nhớ, như một cách nâng niu những vẻ đẹp tình yêu giản dị, âm thầm bên ta trong suốt cuộc đời.

Maybe it is so strange to see a hibicus flower in wedding invitations, because to most people rose is the only symbol of love. Designed with the idea of something simple but unique to weddings, Hibicus wedding invitations are, somewhat, like a silent but passionate lover, who are always with you without saying anything.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION