Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Thiệp cưới Lotus

Những bông hoa dại trên thiệp cưới với vẻ đẹp rất riêng – giản dị, nhẹ nhàng và thuần khiết, như là tình yêu có muôn ngàn cung điệu.

Hoa là một trong những cảm hứng muôn thuở cho thiệp cưới, giống như cái cách những cặp đôi dùng hoa để thổ lộ tình yêu của mình. Chỉ có điều, trong khu vườn thiệp cưới Acaramia, những loài hoa được chọn không phải chỉ là những loài hoa được cả thế giới biết đến, mà còn là những bông hoa dại với vẻ đẹp rất riêng – giản dị, nhẹ nhàng và thuần khiết, như là tình yêu có muôn ngàn cung điệu và chẳng có khuôn mẫu nào chung cho một tình yêu lý tưởng.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Thiệp cưới Flora

Vượt qua những khuôn mẫu nặng nề, cứng nhắc những chiếc thiệp cưới vintage dần chiếm một vị trí quan trọng trong xu hướng thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới với hoa là ý tưởng không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Bởi với những phong cách khác nhau, bạn sẽ tìm thấy những tấm thiệp cưới hoàn toàn khác biệt – “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”. Và với mẫu thiệp cưới hoa lần này, Acaramia mang đến cho bạn một lựa chọn mới với hoa: thiệp cưới hoa theo phong cách vintage.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Thiệp cưới Flora

Hoa không mới, nhưng việc đặt hoa vào thiệp cưới luôn mang đến những cảm xúc dễ chịu, tinh khôi và đẹp tựa như một khu vườn nhỏ xinh

Vintage vốn là một xu hướng trong lĩnh vực thời trang, ban đầu vốn để chỉ những trang phục xưa cũ, màu sắc thậm chí thể phai đi chút ít nhưng vẫn giữ nguyên nét duyên dáng nhẹ nhàng. Qua thời gian, từ ngữ vintage không còn là “những món đồ cũ” mà dần trở thành “những món đồ mang hơi hướng cổ xưa”, với những gam màu nhẹ, trầm, và không quá rực rỡ. Với thiệp cưới cũng thế – những bông hoa vintage sẽ được thể hiện trong những màu sắc như xanh da trời, hồng dịu, vàng nhạt, hay trắng. Khu vườn hoa của thiệp cưới vintage có thể không hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, song sẽ làm bạn say mê bởi vẻ dịu dàng thuần khiết càng ngắm lại càng yêu. Cùng với đó, sự sang trọng của thiết kế còn đến từ chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp dày dặn nhưng cầm rất nhẹ tay, và những nét in sắc sảo đến hoàn hảo.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Thiệp cưới Flora

Khu vườn hoa của thiệp cưới vintage có thể không hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, song sẽ làm bạn say mê bởi vẻ dịu dàng thuần khiết càng ngắm lại càng yêu

Những bông hoa tươi thắm kể câu chuyện tình yêu muôn thuở. Phong cách vintage tinh tế, sang trọng và thuần khiết. Chiếc thiệp cưới-hoa Acaramia như một nốt ngân nhẹ nhàng đầy cảm xúc cho khúc nhạc tình yêu của bạn.

Thanks: Lê Anh & Chi Mều

Design & Printing: Acaramia

#Flowergarden 

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Thiệp cưới Acaramia Flora là câu chuyện tình của hoa được kể bằng “ngôn ngữ” Vintage, một phong cách nghệ thuật đã làm say lòng thế giới bằng sự tinh tế đến vô cùng. Và cùng với đó là tên cô dâu chú rể với font chữ chân phương giản dị, để chiếc thiệp cưới Acaramia Vintage có thể không rực rỡ song lại đầy vẻ ngọt ngào và thuần khiết, như khúc nhạc tình yêu được hát lên từ chính trái tim.

The flower has been a great inspiration for romantic stories and also a great inspiration for wedding invitations - the invitations of love. However, in addition to garden flowers, it is wild flowers that can also tell you the love stories... And Acaramia Vintage is such a story, “told” with vintage style, simple but charming, like a love song from the bottom of the hearts…

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION