Thiep cuoi cao cap AcaramiaMột tình yêu lãng mạn ngọt ngào và một hôn lễ đẹp như cổ tích có lẽ là ước mơ của bất kỳ cô gái nào – dù ngày thường họ có tỏ ra mạnh mẽ thế nào đi nữa. Thấu hiểu những ước mơ thẳm sâu rất chân thành và dịu dàng ấy, Acaramia đã tạo nên những chiếc thiệp cưới David Austin đẹp mơ màng để bất kỳ cô dâu nào cũng phải say lòng.

Không chỉ có màu sắc ngọt ngào, thiệp cưới David Austin còn là sự trở lại của một loài hoa “kinh điển” dành cho tình yêu và ngày trọng đại: hoa hồng David Austin – loài hồng Anh quốc nổi tiếng nhất thế giới với những bông hoa to quyến rũ và hương thơm nồng nàn, một biểu tượng vĩnh viễn của tình yêu bất diệt.

Thiep cuoi cao cap AcaramiaLấy cảm hứng từ những gờ chỉ viền trên các công trình kiến trúc cổ điển, các tòa lâu đài và cung điện hoàng gia châu Âu, phần góc thiệp David Austin gợi lên sự sang trọng và tinh tế, càng làm đậm thêm nét đẹp lãng mạn trong tấm thiệp.

thiep cuoi cao cap AcaramiaKhông quá mới lạ, không quá hiện đại, nhưng bộ thiệp cưới hoa hồng David Austin cổ điển vẫn sẽ làm say lòng bất kỳ cô dâu nào. Nét ngọt ngào, kiêu sa mà đằm thắm của thiệp cưới David Austin sẽ là nốt ngân dịu dàng hòa trong ngày vui của các cặp đôi.

Design & Printing: Acaramia

Photo: Ho Ny

Thanks: Phương Đặng & Axel Jӧnsson

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

David Austin có lẽ là một trong những loài hoa hồng Anh quốc nổi tiếng nhất trên thế giới. Được biết đến với những bông hoa to rực rỡ cùng hương thơm tuyệt vời, hoa hồng David Austin còn mang ý nghĩa là sức sống và niềm tin mãnh liệt - một biểu tượng đẹp của tình yêu lý tưởng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những bông hồng ngọt ngào cùng mảng màu lá xanh đậm chất Greenery chính là bí quyết để thiệp cưới David Austin có thể làm say lòng bất kỳ cặp đôi nào, nhất là những ai đang mơ về một hôn lễ thật lãng mạn.

David Austin is maybe one of the most popular breeders of English roses in the world. Well-known for their sheer exuberance and wonderful fragrance, the roses also have a reputation for its hardiness and dependability - a great symbol of true love. The perfect combination of sweet pink roses and little “Greenery” leaves blends the invitation a perfect look that shall satisfy any couples, especially those who are dreaming of a romantic wedding.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION