Thiep cuoi cao cap Acaramia

Những chiếc thiệp cưới ít màu sắc, ít chi tiết đang ngày càng phổ biến hơn bởi chúng mang đến vẻ tinh tế nhẹ nhàng, không quá nặng nề và không gây rối mắt như với nhiều kiểu thiệp cưới trước đây. Bắt nhịp xu hướng đó, mẫu thiệp cưới Cannabis ra đời chỉ với gam màu họa tiết silver trên nền thiệp màu xanh navy. Kiểu phối màu tương phản với sự đối lập mạnh mẽ mà vẫn không chói mắt cũng là một bí quyết để tạo nét cân bằng và sự hài hòa trên tổng thể. Không cần đến màu thứ ba, chiếc thiệp cưới Cannabis silver – navy vẫn duyên dáng và cuốn hút như bất kỳ mẫu thiết kế sang trọng nào.

Thiep cuoi cao cap AcaramiaTrong thiết kế thiệp cưới Cannabis, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua chi tiết cách điệu Line Art làm “phông nền” cho thiệp cưới. Bằng cách vẽ này, bạn sẽ tìm thấy những họa tiết rất quen trong một hình thức rất lạ, vừa đơn giản vừa đầy ý vị.

Thiep cuoi cao cap Acaramia

Thiep cuoi cao cap Acaramia

Kỹ thuật ép kim với foil Silver sáng lấp lánh trên nền giấy xanh Navy trầm lạnh hoàn toàn hài hòa với tiêu chí tối giản mà mẫu thiết kế hướng đến. Không quá rực rỡ, không quá lộng lẫy nhưng chiếc thiệp cưới Cannabis với sự kết hợp rất bắt mắt này đủ sức làm người nhận thiệp ấn tượng với chiếc thiệp cưới của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên.

Design & Printing: Acaramia

Photo: Le Ngoc

Thanks: Andrew & Hòa

#fromAcaramiawithlove

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Line Art hiện đại, thiệp cưới Acaramia Cannabis gồm những đường nét cách điệu từ Cannabis - một loài cây có lá rất đẹp từ lâu đã được dùng như một họa tiết đầy ấn tượng, và sắc xanh navy quý phái trên nền giấy mỹ thuật màu navy cao cấp. Khác với hầu hết những thiết kế Line Art, Acaramia Cannabis giữ lại những nét mềm mại tự nhiên của từng chiếc lá, tạo không gian hài hòa để làm nổi bật lên tên bạn và tên người ấy trong nét chữ in cứng cáp, hiện đại.

Coming from the inspiration of beautiful cannabis leaves and finished with elegant navy blue, having the names of the couples striking in the art paper, cannabis wedding invitation is the best choice for couples who love elegance and who are finding something unique and more natural for their wedding.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION