Thiệp cưới cao cấp Apple Aroma

Thiệp cưới cao cấp Apple Aroma

Thiệp cưới cao cấp Apple Aroma

Bình luận

Về thiết kế - DESIGN STORY

Apple Aroma – hoa Táo thơm – có lẽ được ít người biết đến như một loài hoa trang trí. Ở phương Tây, vẻ đẹp của hoa đã được người La Mã cổ đại nhận ra, và không có ít người đã yêu thích Apple Aroma – loài hoa mang nét đẹp nhẹ nhàng chứ không quá kiêu sa vương giả. Trái ngược với truyền thuyết về quả táo trong vườn Địa đàng gợi nhớ đến đam mê khôn cưỡng, hoa Táo thơm Apple Aroma có hương thơm nhẹ và màu trắng phớt hồng dịu dàng, như người con gái mới lớn rụt rè trước ngưỡng cửa tình yêu.

Hoa Táo thơm Apple Aroma nở rộ và đẹp nhất vào mùa xuân. Và đến với vườn thiệp cưới mùa xuân Spring Garden, vẻ đẹp nhẹ nhàng của Apple Aroma được thể hiện trên nền thiệp trắng, hợp cùng tên cô dâu chú rể trong font chữ viết tay bay bổng.

Với những chi tiết như thế, thiệp cưới Apple Aroma Spring Garden muốn kể đến từng vị khách mời câu chuyện tình yêu riêng bạn: câu chuyện nhẹ nhàng và lãng mạn – như sắc hoa Apple Aroma.

With light pink and pure white as primary colors, Apple Aroma Wedding Invitations emphasizes on the beauty of purity, creating the impression of something so sweet and so feminine. The invitation is the way you tell the guests your love story, which is as sweet and romantic as the beauty of the apple aroma flowers.

Liên hệ - Contact

Acaramia cung cấp các gói thiệp để bạn lựa chọn
Vui lòng tham khảo ở mục “Các gói thiệp

Hotline: 0124 976 5776
Email: contact@acaramia.com
Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM

THÔNG TIN - INFORMATION